VUI TRUNG THU 2020

Cập nhật lúc: 11:35 01/10/2020

Từng cơn gió nhẹ thổi vào lòng người, mơn trớn làn tóc mai vấn vương hương hoa sữa thơm lừng các góc phố, để giọt thanh âm trong veo chạm thật khẽ vào trái tim, ta biết mình đang đứng giữa khúc giao mùa đón thu về. Và rồi trong tiết trời trong lành ấy, người với người khép lại gần nhau hơn, nhà nhà quây quần bên nhau để đón vầng trăng ảo diệu to tròn nhất trong năm khi Tết Trung thu đang gõ cửa. Cùng hòa chung vào không khí rộn ràng đón Trung thu nhưng mỗi vùng miền trên đất nước ta lại có âm hưởng khác nhau. Và hòa trong không khí vui tươi đầm ấm đó, Liên đội trường THCS Lê Quý Đôn đã tổ chức hoạt động vui tết trung thu với hình thức thi làm lồng đèn trung thu. Về dự với hội thi có anh Nguyễn Văn Thiêm - Bí thư Đoàn xã Buôn Triết, chú Nguyễn Hữu Thanh - trường BĐD cha mẹ học sinh và cô Phạm Hồng Tươi phó trưởng ban. Hội thi là dịp để các em trải nghiệm thực tế, thể hiện sự sáng tạo và kỹ năng của mình. Qua hội thi đã cho thấy được sự sáng tạo, tinh tế đến từ các em học sinh. Ban tổ chức đã chấm và trao giải cho các đội có lồng đèn đẹp. Hy vọng các em sẽ càng ngày càng thể hiện được nhiều hơn tích sáng tạo và tích cực trong các hoạt động của nhà trường.